NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

- Lượt xem: 125

Liên hệ

Bạn mong muốn căn phòng ngủ hiện đại của mình có “tâm trạng” như thế nào? Thiết kế hiện đại và trẻ trung, sang trọng đẳng cấp hay hiện đại tối giản? Hãy xác định trước cho mình phòng ngủ hiện đại mà bạn mong muốn. Tuy nhiên nên để phong cách đó hòa hợp với tổng thể căn nhà và phù hợp với diện tích.

Nội thất gỗ sẽ tạo nên không gian hiện đại nhưng ấm cúng. Tùy từng không gian khác nhau mà cách sử dụng loại vật liệu này cũng khác nhau. 

Màu gỗ là sự kết hợp của bảng màu tự nhiên nhất, thân quen nhất, là sự hài hòa của nội thất cần thiết nhưng vẫn đủ tạo nên sự duyên dáng, ấm cúng cho phòng ngủ.

Không chỉ có đồ nội thất, sàn và tường ốp bằng gỗ đã thực sự mang lại một phòng ngủ sinh thái, theo ý muốn của chủ nhân.

Tủ quần áo âm tường giúp tiết kiệm diện tích, giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm làm bằng gỗ thông đơn giản nhưng sang trọng.

Sự xuất hiện của chiếc tủ quần áo, bàn làm việc, giường ngủ không chỉ cung cấp tiện ích và công năng cho người sử dụng mà trên hết nội thất đã đóng luôn vai trò trang trí cho không gian.

Nội thất bằng gỗ với những đường chạm khắc tinh tế.

Sản phẩm liên quan
Zalo