NỘI THẤT KHÔNG GIAN

- Lượt xem: 118

Liên hệ

Nội thất gỗ đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn là xu hướng nội thất hàng đầu đến nay vì thẩm mỹ và sự tiện dụng. Nếu như nội thất gỗ ngày trước chỉ có những kiểu dáng đơn giản thì hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều mẫu mã đẹp cũng như chất liệu tuyệt vời.

Gỗ không chỉ mang lại vẻ sang trọng, tốt cho sức khỏe người sử dụng, mà với các đồ dùng gia đình như tủ bếp, giường ngủ, bàn ăn, bàn trà… chất liệu gỗ còn mang lại dáng vẻ gần gũi, ấm áp.

Vẻ đẹp sang trọng

Tuổi thọ cao

Sự đa dạng về chất liệu, màu sắc

Cảm giác ấm áp, gần gũi

 

Hiện nay, để bảo vệ môi trường, người ta ít dùng gỗ tự nhiên mà thay bằng các loại gỗ công nghiệp có chất cảm như gỗ tự nhiên. Ví dụ như bề mặt Veneer – sản phẩm hàng đầu của Nội thất Hòa Phát, thực chất là những tấm gỗ tự nhiên được lạng mỏng, bên trong là cốt gỗ công nghiệp, vừa mang đến vẻ đẹp tuyệt hảo của gỗ tự nhiên, vừa có thể hạ giá thành và vô cùng thân thiện với môi trường.

Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà, không gian của gỗ là của những duyên dáng trầm lặng. Và bên bàn ăn buổi tối, cả gia đình, bạn bè… ngồi bên nhau khi ngoài cửa sổ màn đêm dần buông, mùi thức ăn thơm nức, tiếng ly đũa lanh canh, tiêng cười ríu rít trẻ thơ... bạn sẽ nhận ra những giá trị của cuộc sống gia đình là điều cần được bồi đắp từng ngày. Đó cũng là thứ vô cùng quý giá không tiền bạc nào có thể thay thế được.

 

Sản phẩm liên quan
Zalo