Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM TÂM AN TN

    GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Tìm Hiểu Về Vải Không Dệt:

-Vải không dệt (Non – woven fabric) là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – nhựa tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng sẽ có thêm 1 số thành phần tái chế khác. Vải không dệt được liên hết với nhau bằng chất kết dính, được kéo thành sợi riêng biệt và kết hợp lại với nhau bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt cơ khí từ máy móc hiện đại để tạo ra những tấm vải nhẹ, mỏng, xốp và có độ bền rất cao mà hoàn toàn không trải qua quá trình dệt như các loại vải thông thường.

 

Vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên Vải không dệt được yêu thích và được sử dụng rộng rãi

       *Ưu điểm

Vải không dệt có độ bền rất cao, chịu lực tốt, có thể chịu được tải trọng từ 3 – 10 kg tùy theo nhu cầu sử dụng của từng loại sản phẩm được làm ra từ vải không dệt.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho con người, và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Vải không dệt có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại nguyên liệu có mục đích sử dụng tương đương như: giấy, vải bạt, vải dệt …

Vải không dệt rất dễ in ấn và không bị phai màu,  được sử dụng như một phương tịện quảng bá rất hiệu quả.

       *Nhược điểm

Tuổi thọ của vải không dệt không được cao do tính chất thấm hút tốt và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Vải không dệt độ bền kém và dễ bị biến đổi tính chất khi gặp nước.

       *Ứng dụng vải không dệt

Trong lĩnh vực nông nghiệp

Trong y tế

Trong lĩnh vực may mặc

Trong lĩnh vực bảo hộ lao động

Giới thiệu:

Công ty TNHH  Thương mại Tâm An TN được thành lập vào ngày 06/01/2017, trụ sở chính được đặt tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tiền thân là công ty bất động sản và được đổi tên thành công ty TNHH Thương Mại Tâm An TN vào ngày 01/04/2020

 

Công ty TNHH Thương Mại Tâm An TN được thành lập như một cây cầu nối giữa các nhà sản xuất và khách hàng với tâm huyết đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

 

Công ty chuyên cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị ngành dệt may. Bên cạnh đó, công ty còn là đơn vị xuất nhập khẩu đa dạng, đa ngành của các mặt hàng đi khắp các nước.

 

 Bằng sự nỗ lực, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi mong muốn trở thành công ty thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu đa ngành đáng tin cậy trong nước và quốc tế.

 

     *Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Tâm An TN là mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

      *Uy tín:

Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ Tâm An TN mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, giao dịch rõ ràng, uy tín. Luôn xem khách hàng là thượng đế, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

       *Chất lượng:

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt trong suốt quá trình thu mua, lưu trữ và vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi rất tự tin trong việc cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và giá cả cạnh tranh.

       *Tận tình:

Gia đình Tâm An TN từ những  người lãnh đạo, thành lập và phát triển công ty đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, mang đến cho khách hàng độ tin cậy tối đa và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM TÂM AN TN

 110A TCH 18, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TpHCM

0905730404 - 0972 685 858

info@xuatnhapkhautaman.com

www.xuatnhapkhautaman.com

 

Zalo