BÁO GIÁ VẢI KHÔNG DỆT SMS

- Lượt xem: 117

Liên hệ

Lưu ý là mình bán vải ko dệt SMS kháng khuẩn ko phải vải ko dệt pp. Vải ko dệt pp bình thường người ta hay đăng là kháng khuẩn thì thực chất ko có khả năng kháng khuẩn đâu nha.

Vải không dệt tphcm

SMS Vải không dệt: spunbond + Thổi tan + spunbond không dệt,mà được làm bằng Spunbond không dệt vải + không dệt vải meltblown + mạng ba lớp không dệt spunbond của cán nóng.

phạm vi trọng lượng bình thường: 30-500 gsm; chiều rộng cơ bản: 1500mm và 2400mm; Nó thuộc về các loại vải không dệt tổng hợp, nó là một spunbond và tan-thổi các sản phẩm composite, không độc hại và không mùi,vi khuẩn hiệu quả cao. Qua điều trị đặc biệt của thiết bị, nó có thể đạt được chống tĩnh, chống cồn, chống plasma, không thấm nước và tài sản nước sản xuất.

Vải SMS tphcm

1.sản phẩm SMS mỏng: vì thở không thấm nước của nó, đặc biệt thích hợp cho thị trường sức khỏe, chẳng hạn như băng vệ sinh, băng vệ sinh, Những cái tã em bé, tã không kiểm soát của người lớn cạnh bên rò rỉ và sự ủng hộ và vân vân.

2.Trung dày:sản phẩm SMS phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực y tế. áo phẫu thuật, kết thúc tốt đẹp phẫu thuật,vải che phẫu thuật,băng tiệt trùng, quấn vết thương,thạch cao vá,vv ... Cũng thích hợp cho ngành công nghiệp,sử dụng để làm áo,trang phục bảo hộ. Vân vân. sản phẩm SMS với hiệu suất cách ly tốt của nó, đặc biệt là các sản phẩm SMS đã trải qua ba chống và chống tĩnh xử lý, là phù hợp hơn như chất lượng cao vật liệu bảo vệ sức khỏe, và đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

3.SMS dày: Theyare sử dụng rộng rãi làm nguyên bộ lọc hiệu quả cao cho các loại khí khác nhau và chất lỏng. Họ cũng là hiệu quả cao vật liệu dầu hấp thụ tuyệt vời để sử dụng trong tẩy dầu mỡ nước thải công nghiệp, làm sạch dầu biển và khăn lau công nghiệp.

 

 

Sản phẩm liên quan
Zalo